Dịch vụ giảm mỡ, giảm béo bắp tay với Công nghệ Ultra Slim tại

Thẩm Mỹ Quốc Tế Emmy

Dịch vụ giảm mỡ, giảm béo bắp tay với Công nghệ Ultra Slim tại

Thẩm Mỹ Quốc Tế Emmy

Công nghệ giảm béo Ultra Slim là gì?

Ultra Slim là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không tiêm cấy tinh chất và hoàn toàn không sử dụng các biện pháp cắt rạch gây tổn thương trên da. Khi áp đầu điều trị lên vùng mỡ thừa, Ultra Slim sẽ tỏa ra nguồn sóng RF xoay chiều tác động sâu lên từng mô mỡ.

Dưới tác động của sóng RF xoay chiều, khác khối mỡ rắn chắc dưới da sẽ bị nóng chảy. Mô mỡ bị hóa lỏng và dễ dàng bị đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Ngoài việc giảm béo vùng bụng, kiến tạo đường cong chữ S, công nghệ giảm mỡ Ultra Slim còn có thể ứng dụng để giảm mỡ vùng bụng, đùi, bắp tay, lưng trong các trường hợp sau:

► Phụ nữ sau sinh từ 6 tháng trở lên.

Dân văn phòng bị béo bụng do ngồi nhiều.

Những người đã từng ăn kiêng, luyện tập nhưng giảm béo thất bại.

Người cao tuổi không có bệnh lý nền.

Người bận rộn muốn giảm béo nhanh chóng…

Khách hàng đang được điều trị giảm béo với công nghệ Ultra Slim

Giảm béo Ultra Slim có tốt không?

Ultra Slim có những điểm tốt và điểm chưa tốt. Chúng ta sẽ lần lượt phân tích ưu – nhược điểm của phương pháp này nhé!

Ưu điểm của phương pháp giảm mỡ công nghệ Ultra Slim

► Giảm mỡ thừa nhanh chóng mà không đụng chạm dao kéo: Toàn bộ quá trình hóa lỏng phá vỡ liên kết mỡ chỉ tác động ngoài da. Hoàn toàn không gây bất kì vết thương hở nào trên cơ thể.

Với công nghệ sóng RF xoay chiều tác động đúng mô mỡ đích và không tổn thương tới các vùng lân cận. Sau một liệu trình giảm béo Ultra Slim, chị em sẽ thấy rõ vùng mỡ thừa ở bụng, đùi, lưng… giảm xuống rõ rệt.

► Thời gian điều trị cực ngắn: Chỉ 20-30 phút cho một lần điều trị là bạn đã có thể kiến tạo đường nét thon gọn, nuột nà.

► Không cần ăn kiêng kham khổ: Ultra Slim làm hóa lỏng lượng mỡ thừa và đào thải mỡ ra ngoài. Sau kết thúc điều trị, bạn sẽ duy trì vóc dáng thon gọn mà không cần thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc.

► Không đau rát, không cần nghỉ dưỡng: tác động của công nghệ Ultra Slim đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh là an toàn, hiệu quả, không gây bất kì biến chứng hay cảm giác đau rát khó chịu nào. Nhờ đó, bạn có thể đi làm ngay mà không cần nghỉ dưỡng như điều trị hủy mỡ phẫu thuật.

► Làn da căng đầy, trẻ trung tươi mới sau điều trị: sóng RF tác động thúc đẩy quá trình tổng hợp và hình thành sợi Collagen mới. Nhờ đó làn da của bạn sẽ luôn trẻ trung căng mượt, tràn đầy sức sống.

Cơ chế giảm béo

Nhược điểm của công nghệ giảm mỡ Ultra Slim

Giảm mỡ Ultra Slim dù hiệu quả đến đâu vẫn chỉ là một phương pháp hóa lỏng mô mỡ. Công nghệ này không thể triệt tiêu hoàn toàn gốc mỡ nên mỡ dễ tái bám lên các vị trí cũ.

Nếu muốn điều trị giảm béo cho hiệu quả vĩnh viễn thì bạn nên tìm kiếm những công nghệ hủy mỡ tận gốc như Sculpting 5D hoặc Đông Hủy Mỡ Diamond Coolsculpting

Giảm béo Ultra Slim có hiệu quả không?

Hiệu quả trung bình khi điều trị Ultra Slim là bạn có thể xuống từ 10-20cm mỡ thừa vùng bụng. Và có thể gom gọn 3-10cm vùng bắp tay, bắp đùi.

Giảm béo Ultra Slim giúp bạn tự tin hơn

Nhưng ở những người khác nhau thì hiệu quả giảm béo sẽ khác nhau. Vậy tại sao, cùng một liệu trình giảm mỡ, có người giảm ít, có người giảm nhiều, có người thậm chí không giảm?

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Hòa nhấn mạnh: rất nhiều người đổ lỗi cho cơ địa. Nhưng cơ địa chỉ là một cách nói chung chung, không rõ ràng. Và ngoài vấn đề cơ địa còn do nhiều nguyên nhân khác.

Vì sao có người giảm ít, có người giảm nhiều?

► Thứ nhất là do tính chất mỡ của từng người là khác nhau: Những người có mô mỡ mềm, nhão sẽ dễ giảm nhanh hơn những người có tình trạng mỡ cứng, dày, bám trụ lâu năm.

Thứ hai là do tay nghề bác sĩ điều trị: Nếu bác sĩ điều trị xác định chính xác các mô mỡ đích và lên phác đồ điều trị chuẩn thì tốc độ hủy mỡ sẽ nhanh chóng hơn. Ngược lại, nếu bạn chọn nhầm địa chỉ giảm béo, bác sĩ khoanh vùng mô mỡ không đúng cách và phác đồ điều trị không sát sao với từng người thì tốc độ giảm béo sẽ diễn ra khá chậm.

Thứ ba là sự hợp tác của khách hàng với bác sĩ. Cùng một công nghệ giảm béo, những người thực hiện đều và đủ liệu trình sẽ cho kết quả vượt trội hơn so với những người điều trị “bữa có bữa không”.

Cuối cùng là chế độ ăn uống sau điều trị. Kết thúc liệu trình giảm, dù không cần kiêng cữ nhiều trong việc ăn uống nhưng bạn vẫn cần tuân thủ hướng dẫn chế độ ăn uống khoa học của bác sĩ.

Hãy tưởng tượng, nếu bạn ăn uống quá nhiều chất dầu mỡ, khẩu phần ăn gấp đôi so với lúc giảm béo thì mỡ cũ chưa giảm hết đã tích thêm mỡ mới. Hệ quả là bạn không những không giảm mà còn tăng cân nhiều hơn.

Giảm béo Ultra Slim giúp bạn tự tin hơn