ULTRA DRY – CÔNG NGHỆ TRỊ DỨT ĐIỂM HÔI NÁCH TẠI EMMY SPA
ULTRA DRY – CÔNG NGHỆ TRỊ DỨT ĐIỂM HÔI NÁCH TẠI EMMY SPA

1/ BỆNH HÔI NÁCH LÀ GÌ?

Hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ, phát triển mạnh ở tuổi dậy thì do kích thích tố nội tiết, chủ yếu liên quan đến tuyến mồ hôi trên cơ thể. Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây trở ngại cho hoạt động thể chất, cũng không đe dọa tới tính mạng nhưng nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh.

Những người bị hôi nách luôn cảm thấy tự ti, không thoải mái, mặc cảm trong giao tiếp hàng ngày, khiến mọi người xung quanh xa lánh.

Bệnh hôi nách không những gây ra nhiều phiền toái cho bạn

2. BẠN GẶP “RAU MÙI” VÙNG NÁCH VÌ…

Bệnh hôi nách có thể xảy ra với bất kỳ ai, đôi khi đây là một bệnh lý, nhưng cũng có thể đây là do mùi cơ thể bộc phát vào 1 số thời điểm. Cụ thể:

+ Hôi nách do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh: Tuyến bài tiết được phân bố hầu hết vùng da cơ thể, có tác dụng điều hòa thân nhiệt và cũng sản sinh ra mùi cơ thể. Đây là loại mùi riêng biệt của mỗi cá nhân, tuy nhiên khi hoạt động quá mức, tuyến bài tiết sẽ làm mùi mồ hôi nặng hơn, lên men và không còn là thứ mùi dễ chịu.

+ Hôi nách do yếu tố di truyền: Theo nghiên cứu, nếu cả bố và mẹ bị hôi nách, tỷ lệ hôi nách ở đời con là 85%, nếu chỉ bố hoặc mẹ gặp phải bệnh lý này, con số sẽ là 50%.

Hôi nách do rất nhiều yếu tố gây ra

+ Thói quen giữ gìn vệ sinh kém: Chính xác hơn người ở bẩn thường có nhiều vi khuẩn, mồ hôi tiết ra nhiều hơn, mùi mồ hôi từ đó càng lúc càng nặng.

+ Chế độ dinh dưỡng không hợp lý cũng làm xuất hiện bệnh lý hôi nách: Việc nạp vào cơ thể quá nhiều đồ cay, nóng, chất kích thích có thể làm tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn.

+ Hôi nách do tác dụng phụ của thuốc: Việc sử dụng những loại thuốc như thuốc rối loạn thần kinh, thuốc trầm cảm, thuốc hạ sốt… có thể làm tăng điều tiết mồ hôi và vùng nách cũng không ngoại lệ.

3. CÔNG NGHỆ ULTRA DRY TIÊN TIẾN BẬC NHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

Laser Utra Dry là công nghệ trị hôi nách hiệu quả, tiên tiến và được các chuyên gia khuyên dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hầu hết các ca trị hôi nách khó đều cần phải áp dụng cách đặc trị hôi nách này mới có hiệu quả vĩnh viễn.

Với cơ chế hoạt động an toàn và cực kỳ thông minh, công nghệ Utra Dry sử dụng ánh sáng Laser kết hợp với sóng siêu âm xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối lớp trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách), cùng ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay. Từ đó loại bỏ toàn bộ vi khuẩn cùng vùng màng nhầy gây mùi hôi nách nhẹ nhàng mà không hề khó chịu.

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Emmy 

Cụ Thể:

► Bác sĩ sử dụng sử dụng Ánh sáng Laser + Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh tác động loại bỏ toàn bộ vi khuẩn cùng vùng màng nhầy gây mùi hôi nách, không phẫu thuật, nhẹ nhàng mà không hề khó chịu.

► Ánh sáng Laser từ Ultra Dry kết hợp với luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách), cùng ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay.

4. ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ HÔI NÁCH ULTRA DRY TẠI BVTM QUỐC TẾ EMMY

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế Emmy đã áp dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry với nhiều ưu điểm vượt trội như:

• Phương pháp an toàn không cần phẫu thuật, không sưng đau và không gây biến chứng

• Công nghệ Ultra Dry hoạt động chủ yếu dựa vào ánh sáng laser kết hợp với sóng sưu âm xung năng cực mạnh trực tiếp tác động vào vùng da nách. Chính vì thế, sử dụng Ultra Dry đồng nghĩa với không cần phẫu thuật, không hề có cảm giác đau rát và không gây ra biến chứng về sau.

• Xóa sổ hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Phạm vi tác động của Ultra Dry sâu đến tận cuối lớp trung bì của vùng da dưới cánh tay, từ đó có thể trị dứt điểm mùi hôi nách chỉ sau 1 lần sử dụng.

• Vùng da nách không hề bị ảnh hưởng, không để lại sẹo thâm

Do không phải tiến hành phẫu thuật nên vùng da nách không để lại sẹo thâm sau khi sử dụng công nghệ Ultra Dry. Trong tuần đầu, khách hàng chỉ cần lưu ý chăm sóc cẩn thận để vùng da này không bị tổn thương.

• Không mất thời gian

Sau khi sử dụng Ultra Dry điều trị hôi nách vĩnh viễn, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời nghỉ dưỡng lâu dài.

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Emmy

5. LƯU Ý SAU KHI TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ ULTRA DRY

Để đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi điều trị hôi nách bằng Ultra Dry tại Quốc Tế Emmy, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

– Hạn chế vận động mạnh trong tuần đầu tiên
– Không mặc áo quá chật gây xước da vùng nách
– Không tự ý sử dụng sản phẩm chăm sóc da hoặc để da nách tiếp xúc trực tiếp với hóa chất
– Thực hiện chế độ thăm khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ
– Cần liên hệ ngay với bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế Emmy khi phát hiện có biểu hiện bất thường xảy ra

Công nghệ trị hôi nách đặc trị dứt điểm

6. TRỊ HÔI NÁCH TẠI THẨM MỸ QUỐC TẾ EMMY

Trị hôi nách tại Viện Thảm Mỹ Quốc Tế Emmy, bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng đầu, đặc biệt chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn có thể vui mừng tạm biệt vĩnh viễn mùi cơ thể khó chịu.

Với thương hiệu thẩm mỹ uy tín, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Emmy được rất nhiều tín đồ tin tưởng vào hiệu quả thẩm mỹ mà địa chỉ này mang lại.