Lông mày ngắn, nhạt, thưa, mọc lộn xộn, thiếu đầu – thiếu đuôi…

Đã từng phun xăm hỏng, chân mày trổ xanh trổ đỏ, màu mực loang lổ…

Chân mày không phù hợp với gương mặt, nhân tướng, phong thủy…

HIỆU QUẢ CỦA

PHUN MÀY TÁN BỘT HÀN QUỐC

Kỹ thuật tán bột hiệu ứng 3D tạo lớp nền bằng bột mỏng, xen lẫn với sợi chân mày thật, cho cảm giác tự nhiên nhưng vẫn sắc nét như chì vẽ.

Tạo nét siêu thực cho đôi chân mày, lông mày được thiết kế từng sợi chứ không phải phun nguyên bản như phương pháp truyền thống.

Dáng chân mày mềm mại, trẻ trung, không bị đậm hay thô cứng

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHÂN MÀY CHUẨN TỈ LỆ VÀNG

 

Hình dáng, màu sắc chân mày được thiết kế phù hợp với gương mặt, sở thích cũng như đảm bảo hài hòa với nhân tướng, phong thủy của mỗi người.

DỤNG CỤ KHỬ KHUẨN, VÔ TRÙNG

Tất cả trang thiết bị đều được thay mới và khử khuẩn trước khi sử dụng, không gian làm đẹp vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

MỰC ORGANIC NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Mực thảo dược 100% nhập khẩu Hàn Quốc, chiết xuất từ thiên nhiên, rất lành tính và không gây kích ứng cho da.

AN TOÀN, KHÔNG SƯNG ĐAU

 

Quy trình phun xăm đạt chuẩn, không sưng không đau, không gây tổn thương da, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

BỀN ĐẸP TẬN
5 – 7 NĂM

Tay nghề cao của master cùng chất lượng màu mực tốt cho hiệu quả lưu giữ trên da đến 5 – 7 năm, không trổ xanh trổ đỏ.

BƯỚC 1
THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Chuyên gia quan sát mức độ thưa – dày và chiều sinh trưởng để tư vấn về dáng chân mày, màu mực phù hợp với tuổi, màu da từng người.

BƯỚC 2
PHÁC HỌA DÁNG MÀY

 

Dựa trên khuôn mặt mà chuyên gia sẽ phác họa dáng mày phù hợp, chuẩn tỷ lệ.

BƯỚC 3
VỆ SINH VÀ Ủ TÊ

Khách hàng sẽ được vệ sinh chân mày và ủ tê trong khoảng 15-20 phút trước khi phun

BƯỚC 4
PHUN MÀY TÁN BỘT HÀN QUỐC

Master sử dụng đầu kim siêu nhỏ tác động lên lớp thượng bì để phun xăm theo dáng mày đã vẽ.

BƯỚC 5
KIỂM TRA VÀ DẶN DÒ

Chuyên gia sẽ kiểm tra lần cuối và dặn dò khách hàng cách chăm sóc, kiêng cữ sau khi phun mày tán bột Hàn Quốc

Mới đầu chị sợ sẽ đau nhưng master khá êm tay, trong lúc làm chỉ cảm thấy châm chích nhẹ thôi. Chân mày lên form tự nhiên đúng ý chị luôn, màu mực nhìn cũng hợp nữa, nói chung là rất ưng.

Mình có khuôn mày sẵn rồi nhưng lông mày nhạt màu nên được chị master tư vấn phun tán bột. Công nhận làm xong là thấy chân mày sắc sảo hơn hẳn mà không bị lộ vết mực phun như mấy chỗ khác. Mình rất hài lòng với Emmy!

Trộm vía mày bong xong vừa chuẩn dáng vừa chuẩn màu luôn, đi làm đồng nghiệp cứ xúm vào khen với hỏi mình phun chỗ nào đẹp vậy. Cảm ơn Emmy rất nhiều nha!

 

 


NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Trước khi tiến hành phun mày tán bột Hàn Quốc, master sẽ ủ tê nên khách hàng không thấy đau trong suốt quá trình thực hiện. Đầu bút dùng cho phun mày tán bột Hàn Quốc chứa đầu kim nano siêu mảnh và mềm, chỉ tác động trên bề mặt lớp thượng bì nên không gây cảm giác khó chịu.

Đối với công nghệ phun mày tán bột Hàn Quốc, đầu bút được thiết kế chuyên biệt để không làm tổn thương lớp hạ bì của da. Mực xăm Emmy sử dụng được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên lành tính, không gây kích ứng. Ngoài ra, Master sẽ sử dụng cụ riêng biệt cho từng khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Emmy, mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, mang lại kết quả bền đẹp lên đến 5 – 7 năm, vượt trội hơn nhiều phương thức phun xăm thẩm mỹ truyền thống. Khách hàng sẽ không gặp tình trạng chân mày trổ xanh trổ đỏ, màu mực loang lổ…